LIÊN HỆ CÔNG TY NHÔM KÍNH

Trước hết Công Ty Nhôm Kính Lộc Phát cảm ơn Quý Khách đã quan tâm tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên gia cung cấp giải pháp thi công – lắp đặt trọn gói tại Tphcm các hạng mục về sản phẩm: cửa nhôm, vách kính, nhôm Xingfa, nhôm Việt pháp, nhôm Đài Loan, kính cường lực, kính sơn màu, lan can kính, cầu thang kính, vách nhôm,cửa kính

Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn miễn phí. Giúp bạn có dịch vụ, sản phẩm nội thất ưng ý nhất và hài lòng nhất.

1.Thế mạnh của Công ty Nhôm Kính Lộc Phát.

Nhằm đáp ứng  nhu cầu sản phẩm nội thất nhôm kính ngày càng cao của người tiêu dùng Công ty nhôm kính Lộc Phát  đã không ngừng nhập các trang thiết bịới trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Nguyễn Thái mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nguyễn Thái khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nguyễn Thái năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nguyễn Thái đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH KD XD XNK LỘC PHÁT

– Địa chỉ: 56M HT44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

– Website: http://sanphamnhomsatinox.com

– Email: Xingfatemdonhapkhau@gmail.com

– Quý khách gọi trực tiếp để được tư vấn miễn phí 24/24H

– Phụ trách nhôm kính lộc phát TPHCM và các tỉnh phía nam liên hệ: 0868.615.249

Cần tư vấn về sản phẩm nhôm, sắt, inox,xin vui lòng liên hệ: